Tinh Dầu Tràm Huế

Dầu Tràm Huế thực sự là một sản phẩm tốt đối với mọi gia đình. Để sử dụng sản phẩm được hiệu quả, Dầu Tràm Việt xin đưa ra 12 hướng dẫn cách sử dụng dầu xoa bóp Huế như sau:

1. Đối với người lớn tuổi hay bị nhức mỏi thường xuyên

Dùng dầu xoa bóp Huế xoa bóp tay chân, cổ, lưng, vai, ngực 5 đến 10 phút vài lần mỗi ngày, nhất là buổi tối trước khi đi ngủ sẽ thấy rất công hiệu.

nguoi cao tuoi 300x222 Tinh Dầu Tràm Huế

2. Đối với người vận động, làm việc nhiều hoặc nhân viên văn phòng hay phải ngồi lâu một chỗ.

Xoa bóp tay chân, vai, lưng, cổ khớp gối, ngực sau ngày làm việc và trước khi đi ngủ mỗi ngày. Xoa bóp từ 5 đến 8 phút giấc ngủ của bạn sẽ đến nhanh, êm đềm. Sáng thức dậy sẽ thấy cơ thể thoải mái, hết mệt mỏi sàng sinh lực cho một ngày mới.

metmoi 300x200 Tinh Dầu Tràm Huế

3. Khi bị vết bầm, đau cơ bắp, sưng, trặc gân.

Xoa bóp nhẹ lên vết sưng bầm, cơ đau một cách nhẹ nhàng nhiều lần trong ngày và trước khi đi ngủ. Sau 3 ngày sẽ thấy rõ công hiệu của dầu xoa bóp Huế.

4. Khi đau bụng và chướng khí, đầy hơi

Cho một ít dầu xoa bóp Huế vào tay sau đó bôi xoa, nắn nhiều lần quanh rốn và vòng quanh vùng bụng. Sau đó xoa lên hai lòng bàn chân và khớp gối. Nghỉ ngơi qua đêm sẽ thấy tác dụng rõ rệt.

daubung Tinh Dầu Tràm Huế

5. Khi bị ho, cảm cúm, trúng gió.

Bôi xoa hai bên thái dương, vùng quanh cổ, dưới mũi và sau gáy, lưng và ngực, xoa nắn cơ bắp tay chân, chú trọng xoa nắn ở hai lòng bàn chân.

 

 

tinh dau tram tri cam cum1 Tinh Dầu Tràm Huế

6. Tứ chi bải oải, cảm giác hồi hộp

Xoa bóp cơ khớp tay chân, cổ, lưng, vai ngực nhiều lần. Các vị trí như bàn chân, bàn tay, các ngón chân, ngón tay sẽ thấy cải thiện tình trạng.

7. Vết côn trùng cắn như kiến, muỗi

Xoa tròn lên vết cắn theo chiều kim đồng hồ. Sau đó dùng ngón tay vừa xoa vừa ấn nhè nhẹ lên vết cắn 3 lần.

muoidotbe Tinh Dầu Tràm Huế

8. Đối với võ sinh, thể dục thẩm mỹ, vận động viên thể thao, điền kinh, thể hình, bơi lội

Xoa bóp trước và sau khi vận động. Nhất là trước lúc nghỉ ngơi sau buổi tập, sẽ giúp cơ bắp của bạn hồi phục nhanh chóng, nâng cao sức lực dẻo dai và thành tích vận động sẽ chuẩn xác và khéo léo hơn.

 

 

dienkinh Tinh Dầu Tràm Huế

9. Xoa bóp khi tập thể dục dưỡng sinh, dùng để xoa bóp trong vật lý trị liệu

Xoa bóp sau buổi tập dưỡng sinh hay các bài tập vật lý trị liệu (Xoa bóp sau khi tắm rửa) dầu thuốc sẽ ngấm dần giúp cơ thể năng động dần lên. Ngoài ra nên xoa bóp lại trước khi đi ngủ, sẽ giúp giấc ngủ yên bình, cơ thể thư giản, thoải mái, giúp máu huyết lưu thông và điều hòa hơn.

duongsinh Tinh Dầu Tràm Huế

 

10. Bệnh viêm xoang, hen suyễn, khó thở

Xoa hai bên thái dương, hai bên dưới mũi, gò mũi, vùng quanh cổ, gáy, ngực, vùng lưng ở dưới nách, nhất là dưới hai lòng bàn chân. Giấc ngủ sẽ sâu và dài, không mộng mị. Dùng đều đặn liên tục mỗi ngày sẽ giảm nhẹ dần các triệu trứng của những căn bệnh kinh niên này.

khotho Tinh Dầu Tràm Huế

11. Khi mang giày.

Rửa sạch chân và lau khô, xoa dầu dưới 2 lòng bàn chân, ngón và kẻ chân trước khi mang giày hoặc dung để pha nước ngâm chân mỗi ngày sẽ ngăn ngừa được phong thấp kinh niên, bệnh hôi chân.

12. Khi ở lâu trong phòng máy lạnh

Ơ trong môi trường điều hoà lâu, nhiệt độ thấp, không khí không lưu thông làm cho tuần hoàn máu hoạt động kém. Chúng ta nên xoa bóp

Half is this involvement best online pharmacy viagra like slumps concrete images uses used overseas foreign pharmacy cream no Because.

Dầu lên ngực, cổ, ngực, chân, tay. Dầu massage Huế sẽ lan tỏa một mùi thơm nhẹ, làm giảm bớt sự lạnh lẽo của căn phòng, làm cho phổi được ấm áp hơn, năng lực làm việc được nâng cao hơn. Tránh được các bệnh tắc tĩnh mạch.

THẬN TRỌNG KHI SỬ DỤNG

  • Dầu có sức nóng mạnh mẽ giúp trị liệu nhanh chóng cho các hiện tượng nhức mỏi cơ bắp. Vì vậy ta cần thoa một lượng dầu tối thiểu lên da rồi chờ khoảng 1 phút để cảm nhận phản ứng của cơ thể với sức nóng của dầu trước. Sau đó ta mới quyết định xem liều lượng dầu cho phù hợp với sực chịu đựng của mỗi cơ thể khác nhau.
  • Tuyệt đối tránh các vết thương đang hở, vùng da nhạy cảm và màng nhầy. Dầu Tràm Huế có thể dùng được  cho phụ nữ mang thai và các bà mẹ đang cho con bú.
  • Chỉ dùng ngoài da – Không được uống tránh đồ nhựa và sơn móng tay khi tiếp xúc trực tiếp với dầu xoa bóp cổ truyền Huế.
  • Bảo quản tránh ánh nắng trực tiếp chiếu vào và nơi có nhiệt độ cao.