Tinh Dầu MASSAGE

Tinh Dầu massage còn được gọi với tên là dầu xoa bóp Huế là một bài thuốc quý được lưu truyền trong cung đình. Loại dầu này thường được các thái y ngày xưa sử dụng để chữa trị cho vua chúa và các quan lại trong triều.

Dầu massage Huế được các vua chúa và quan lại ngày xưa sử dụng để chữa trị các triệu chứng đau cơ, nhức mỏi người trong những lúc thay đổi thời tiết. Ngày nay, nghiên cứu và thực nghiệm lâm sàn cho thấy dầu xoa bóp Huế có rất nhiều công dụng có lợi cho sức khỏe con người.

Anh 1 Tinh Dầu MASSAGE

Các công dụng của dầu massage Huế được chỉ ra bao gồm chữa trị đau lưng, nhức mỏi, tê thấp hay các chứng ho, cảm cúm do thời tiết thay đổi, hoặc trong môi trường nhiều khói bụi do mật độ các phương tiện giao thông dày đặc hiện nay. Bài thuốc này còn giúp cho người sử dụng trị sưng do trặc gân, các vết bầm do va chạm mạnh hoặc đau cơ do làm việc nhiều, các vết côn trùng cắn. Ngoài ra, sản phẩm tinh dầu Massage được điều chế với chất lượng cao còn có khả năng trị chứng đau bụng, trúng gió hay say tàu xe, hồi hộp…

Ngoài các công dụng thông thường của một loại tinh dầu kể trên, dầu massage Huế còn có một số công dụng đặc biệt khác khiến các vua chúa ngày xưa hết sức tinh dùng. Đối với người già, những người thường xuyên tập dưỡng sinh hay vào những lúc trái gió trở trời, tay chân thường rất dễ bị nhức mỏi, đau cơ tại các vùng vận động như bắp tay, bắp chân, lưng. Những võ sinh, những người tập luyện thể thao liên quan đến vận động nhiều các cơ khắp cơ thể như thể dục dụng cụ, tập thẩm mỹ cũng thường gặp phải các triệu chứng đau cơ trong thời gian đầu tập luyện, do cơ thể chưa thích ứng kịp với cường độ vận động cao.
Liên Hệ : 0977. 934. 800