Sử dụng dầu Tràm Huế để có một mùa đông khỏe mạnh

Như các bạn đã biết dầu Tràm Huế là sản phẩm có nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên, rất tốt cho sức khỏe mọi lứa tuổi. Với những tác dụng của dầu Tràm, cùng với sự hiểu biết và sử dụng dầu Tràm hợp lý sẽ cho bạn một kết quả bất ngờ. Đặc biệt, hãy sử dụng dầu Tràm Huế để có một mùa đông khỏe mạnh các bạn nhé.

 

Cùng thư giãn với dầu Tràm Huế

thugian Sử dụng dầu Tràm Huế để có một mùa đông khỏe mạnh

Loại dầu Tràm có hương thơm và mùi dễ chịu nên được dùng trong nhiều loại thuốc ho, nước súc miệng, thuốc sát khuẩn và nấm đặc hiệu dưới hai dạng sử dụng bôi thoa trực tiếp hay dạng hít ngửi bay hơi.

Dùng tinh dầu tràm pha với nước để rửa vết thương. Để làm sạch không khí và tạo cảm giác dễ chịu trong nhà theo phương pháp truyền thống bạn có thể cho vài giọt tinh dầu tràm vào chén nước nóng hoặc thấm vào miếng bông gòn đặt ở các góc nhà. Ngày nay, bạn có thể mua dụng cụ xông dầu tràm bằng điện để ở góc nhà rất tiện lợi và là vật trang trí đẹp mắt trong phòng.

Vào mùa lạnh hoặc những lúc mệt mỏi, cho một vài giọt dầu Tràm vào nước ấm rồi ngâm mình trong nước. Tác động của nước ấm và dầu sẽ dần thấm vào cơ thể cho cảm giác thư thái và tinh thần thoải mái hơn. Thư giãn, tắm cùng với dầu Tràm Huế sẽ cho bạn hiệu quả rõ rệt.

Dầu Tràm với tính năng giúp bé giảm ngạt mũi

nghetmui Sử dụng dầu Tràm Huế để có một mùa đông khỏe mạnh

Không nên cho dầu trực tiếp lên mũi bé mà chỉ cần cho vài giọt dầu vào cái khăn quấn ở cổ bé, hoặc gối bé nằm, hoặc khu vực gần bé nằm nhất, hương thơm của dầu bé sẽ ngửi được.

Bạn có thể cho một vài giọt dầu lên tay rồi đưa qua đưa lại trên mũi trẻ sẽ giúp trẻ ngửi thấy mùi dầu tràm và giảm ngạt mũi. Cách này vừa trị ngạt mũi cho bé vừa làm cho bé thư giãn vì hương của dầu tràm rất nhẹ và dịu, không nồng nên tạo cảm giác thư thái.