MẸ ĐẢM GỢI Ý MẸO TRỊ HO CHO CON KHÔNG CẦN DÙNG THUỐC

Mới đây, mẹ bé Suri vừa gửi lời cảm ơn tinhdautram.net vì giới thiệu sản phẩm “tốt quá chừng”. Mẹ Suri kể, gia đình Suri vừa mới chuyển từ miền Nam ra ngoài Bắc công tác được gần 1 tháng nay. Đúng vào khoảng thời tiết chuyển mùa trong năm, nên bé Suri cứ ho suốt làm mẹ “nóng hết cả ruột gan”. Bé Suri vốn là một em bé khỏe mạnh, nay đã 3 tuổi nhưng mới chỉ dùng kháng sinh 2 hoặc 3 lần. Mẹ bé Suri quyết không động đến kháng sinh, nên mày mò các mẹo dân gian.

14729310 1443445679017157 6942743448407912819 n MẸ ĐẢM GỢI Ý MẸO TRỊ HO CHO CON KHÔNG CẦN DÙNG THUỐC

Lần mò các mẹo trên Internet, mẹ Suri nhận thấy có rất nhiều cách khác nhau. Chọn lọc giữa một biển thông tin, mẹ Suri quyết định chọn phương pháp đơn giản nhất nhưng lại được nhiều mẹ khen ngợi nhất về kết quả. Đó là thoa tinh dầu tràm vào huyệt dũng tuyền trên gan bàn chân con. Mẹ Suri kể, hồi đầu, lần mò mãi mà không biết huyệt dũng tuyền ở đâu nên cô cứ thoa đại trên cả lòng bàn chân vì “kiểu gì mà chả trúng”. Còn giờ thì nhắm mắt mẹ Suri cũng biết huyệt dũng tuyền nằm ở vị trí nào. Để xác định huyệt dũng tuyền, chỉ cần co bàn chân và các ngón chân lại, chỗ lõm xuất hiện ở ngay 1/3 trước gan bàn chân chính là vị trí huyệt dũng tuyền. Khi đã tìm được vị trí huyệt, việc tiếp theo mẹ cần làm là thoa tinh dầu tràm vào rồi sau đó đi tất cho bé.

Điều kì diệu là chỉ sau đúng 1 đêm, bé Suri đã cắt hẳn cơn ho. Mẹ Suri mừng lắm. Tìm hiểu mới biết đây là điều khoa học đã chứng minh, chứ không phải là thần thánh gì. Các mẹ thường xuyên mua tinh dầu Tràm trên tinhdautram.net cũng biết rất rõ điều này. Quan trọng nhất với mẹ Suri là đã tìm được địa chỉ mua các sản phẩm uy tín, chất lượng, được hàng nghìn mẹ khác đánh giá cao về chất lượng và dịch vụ.

Mẹ Suri kể, sau đợt này, khi trở lại miền Nam, phải mua thêm vài chục lọ tinh dầu tràm nữa để tích dần và tặng người thân, bạn bè. Vì theo tìm hiểu của mẹ Suri, tinh dầu tràm không chỉ là phương pháp tuyệt vời để cắt đứt cơn ho, mà còn nhiều tác dụng khác như phòng hô hấp, phòng cảm lạnh, trị vết muỗi đốt…phù hợp cho cả trẻ em sơ sinh phụ nữ có thai và người lớn.
Mọi người đừng vì ham rẻ các loại dầu tràm các diễn đàn rồi mua phải các loại dầu tràm kém chất lượng !