Cách dùng dầu Tràm trị hôi nách

Với khả năng chống khuẩn, nấm và khử trùng, tinh dầu tràm là liệu pháp chăm sóc cơ thể an toàn. Theo nghiên cứu tinh dầu tràm chứa chất terpineol có tác dụng kháng khuẩn, khử mùi rất hữu hiệu. Vì thế, bạn có thể tận dụng những tác dụng của dầu Tràm để chữa bệnh hôi nách.

chua hoi nach bang chanh Cách dùng dầu Tràm trị hôi nách

Tính chống khuẩn, khử trùng cao của dầu Tràm Huế

Dầu tràm trà chứa những thành phần tuyệt vời có khả năng chữa trị những bệnh gây ra bởi vi khuẩn, nấm và vi-rut. Hơn thế nữa, loại dầu tự nhiên còn có thể đối phó với một số bệnh mà ngay cả kháng sinh khác.

Cây tràm có rất nhiều đặc tính ưu việt. Khi ép và trưng cất, lá của loại cây này cho ra dầu tự nhiên 100%. Dung môi nhẹ này có tác dụng khử trùng và diệt nấm. Vì vậy tinh dầu tràm đã được tận dụng trong công nghệ làm đẹp và chăm sóc cơ thể.

Do đặc tính là sát khuẩn diệt trùng nên dầu tràm hiện nay được cơ quan y tế khuyến cáo chúng ta nên rửa tay sạch sẽ khi đi ra ngoài về và thường xuyên rửa tay nhằm mục đích tẩy rửa diệt trùng diệt khuẩn, và trên thị trường đã bán các loại nước rửa tay để đối phó.

Cách dùng dầu Tràm trị hôi nách

Trộn hỗn hợp các thành phần: nước cốt chanh, tinh dầu Tràm và bột mì.

Vệ sinh da vùng nách thật sạch, sau đó đắp hỗn hợp được điều chế từ tinh dầu tràm.

Để hỗn hợp này trong khoảng 30 phút để tinh chất ngấm sâu vào da để khử mùi hôi nách hiệu quả. Rửa lại bằng nước sạch, giảm hôi nách hiệu quả.